Pháp lệnh án phí, lệ phí tòa án. (Nxb. Lao động, 2012)
Lệnh về việc công bố pháp lệnh án phí, lệ phí tòa án, số 03/2009/L - CTN, ngày 13/3/2009, của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Minh Triết đã ký. Luật gồm: 6 chương, 52 điều, danh mục: mức án phí, lệ phí tòa án.