Luật lâm nghiệp : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019 (Nxb. Lao động, 2018)
Lệnh về việc công bố luật lâm nghiệp, số 13/2017/L - CTN, ngày 29/11/2017, của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trần Đại Quang đã ký. Luật gồm: 12 chương, 108 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019.