Luật thi hành án hình sự : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2011 (Nxb. Lao động, 2014)
Lệnh về việc công bố luật thi hành án hình sự, số 11/2010/L - CTN, ngày 29/6/2010, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Minh Triết, đã ký. Luật gồm: 15 chương, 182 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/6/2011.