Luật dược : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2017 (Nxb. Lao động, 2016)
Lệnh về việc công bố luật dược, số 05/2016/L - CTN, ngày 19/4/2016 do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trần Đại Quang, đã ký. Luật gồm: 14 chương, 116 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2017.