Bảo lưu điều ước quốc tế khía cạnh pháp luật và thực tiễn : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Nxb. Lao động, 2018)
Gồm 5 chương và 3 phụ lục: Một số vấn đề lý luận về bảo lưu điều ước quốc tế; Bảo lưu điều ước theo quy định của pháp luật quốc tế; Pháp luật và thực tiễn bảo lưu điều ước quốc tế của một số quốc gia; Pháp luật Việt Nam về bảo lưu điều ước quốc tế; Thực tiễn bảo lưu điều ước quốc tế của Việt Nam trong một số lĩnh vực;...