Luật đầu tư: Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2015 (Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật đầu tư, số 27/2014/L - CTN, ngày 08/12/2014, (do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang đã ký). Gồm 7 chương, 76 điều và 4 phụ lục, ( Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2015).