Luật thừa kế - Lê, Quang Thành (Nxb. Lao động, 2014)
Gồm 6 phần: Những quy định chung về thừa kế; Di chúc và thừa kế di chúc; Thừa kế theo pháp luật; Thanh toán và phân chia tài sản thừa kế; Hỏi - đáp một số tình huống cụ thể; Các quy định pháp hiện hành liên quan đến thừa kế...