Luật doanh nghiệp: Có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2015. (Lao động, 2017)
Lệnh về việc công bố luật doanh nghiệp, số: 28/2014/L - CTN, ngày 0812/2014 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang, đã ký. Luật gồm: 9 chương, 213 điều.