Luật Trọng tài thương mại. (Nxb. Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật trọng tài thương mại, số 12/2010/L - CTN, ngày 29/06/2010, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Minh Triết đã ký. Luật gồm: 13 chương, 81 điều.