Luật hôn nhân và gia đình và văn bản hướng dẫn thi hành (Nxb. Lao động, 2017)
Luật hôn nhân và gia đình gồm: 9 chương, 133 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015; Nghi định số 126/2014/NĐ - CP ngày 31/12/2014 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật hôn nhân và gia đình;...