Một cành đào lý vẫn tươi xanh - Trần, Đình Ngôn (Sân Khấu, 2022)
Phác họa chân dung nghệ sĩ diễn viên, đạo diễn, nhà viết kịch, soạn giả, nhà viết kịch gắn bó với nghệ thuật Chèo: Trần Bảng, Phan Tất Quang, Tào Mạt, Hoài Giao, ...