Luật bảo hiểm xã hội: Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016 (Nxb. Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật bảo hiểm xã hội, số: 14/L - CTN ngày 04/12/2014 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang, đã ký. Luật gồm: 9 chương, 125 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016.