Luật thi đua, khen thưởng (Nxb. Lao động, 2012)
Luật thi đua, khen thưởng, gồm: 8 chương, 103 điều; Nghị định sô s42/2010/NĐ - CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của luật thi đua, khen thưởng và luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật thi đua, khen thưởng. Gồm 7 chương, 85 điều.