Luật kinh doanh bất động sản : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2015 (Nxb. Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật kinh doanh bất động sản, số 25/2014/L - CTN, ngày 08/12/2014, (do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký). Gồm 6 chương, 82 điều, (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2015).