Bộ luật tố tụng dân sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2016 (Nxb. Lao động, 2018)
Lệnh về việc công bố luật tố tụng dân sự. Số 21/2015/L - CTN, ngày 08/12/2015. (Do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký). Gồm: 10 phần, 42 chương, 517 điều; Lệnh số 22/2015/L - CTN ngày 08/12/2015 về việc công bố nghị quyết của Quốc hội; Nghị quyết số 103/2015/QH13 ngày 25/11/2015 về việc thi hành bộ luật tố tụng dân sự, ( có hiệu lực thi hành từ 01/07/2016).