Luật giao thông đường bộ : Nghị định số 46/2016/NĐ - CP ngày 26/05/2016 của Chính phủ. Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nxb. Lao động, 2016)
Gồm 5 chương, 82 điều về luật giao thông đường bộ.