Luật kiểm toán nhà nước : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016 (Nxb. Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật kiểm toán nhà nước, số 09/2015/L - CTN, ngày 08/07/2015, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 9 chương, 73 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016.