Luật tín ngưỡng, tôn giáo và văn bản hướng dẫn thi hành (Nxb. Lao động, 2018)
Toàn văn Luật Tín ngưỡng, tôn giáo gồm: 9 chương, 68 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018; Nghị định số 162/2017/NĐ - CP ngày 30/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật tín ngưỡng, tôn giáo ( 6 chương, 25 điều).