Luật quản lý, sử dụng tài sản công : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018 (Nxb. Lao động, 2017)
Lệnh về việc công bố luật quản lý, sử dụng tài sản công, số 10/2017/L - CTN, ngày 03/7/2017, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trần Đại Quang đã ký. Gồm: 10 chương, 134 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018.