Tư duy của Đảng về kết hợp phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng, an ninh trong tình hình mới : Sách chuyên khảo - Bùi, Ngọc Quỵnh (Quân đội nhân dân, 2022)
Trình bày sự hình thành tư duy của Đảng về kết hợp phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng, an ninh; thực trạng kết hợp phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng, an ninh ở Việt Nam theo tư duy của Đảng từ đổi mới đến nay; định hướng và giải pháp thực hiện kết hợp phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng, an ninh theo tư duy của Đảng trong tình hình mới.