Luật quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015 (Nxb. Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp, số 29/2014/L - CTN, ngày 08/12/2014, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 10 chương, 66 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2015.