Luật khám chữa bệnh. (Nxb. Lao động, 2013)
Lệnh về việc công bố luật khám bệnh, chữa bệnh, số 17/2009/L - CTN, ngày 04/12/2009, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Minh Triết đã ký. Gồm: 9 chương, 91 điều.