Luật giáo dục nghề nghiệp: Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2015 (Nxb. Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật giáo dục nghề nghiệp, số 34/2014/L - CTN ngày 09/12/2014, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Luật gồm: 8 chương, 79 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2015.