Luật công an nhân dân : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2015 (Nxb. Lao động, 2015)
Lệnh về việc công bố luật Công an nhân dân, số 33/2014/L - CTN, ngày 09/12/2014, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Luật gồm: 7 chương, 45 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2015.