Luật cạnh tranh (Nxb. Lao động, 2018)
Lệnh về việc công bố luật cạnh tranh, số 02/2018/L - CTN, ngày 25/6/2018, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trần Đại Quang đã ký. Gồm: 10 chương, 118 điều.