Luật đặc xá (Nxb. Lao động, 2019)
lệnh về việc công bố luật đặc xá, số 09/2018/L - CTN, ngày 03/12/2018, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng đã ký. Luật gồm: 6 chương, 39 điều.