Luật trẻ em: Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/06/2017 (Lao động, 2016)
Quyền con người trong lịch sử nhân loại, quyền con người và quyền công dân, luật quốc tế về quyền con người. Phụ lục: bộ luật nhân quyền quốc tế.