Luật cơ quan đại diện nước CHXHCN Việt Nam ở nước ngoài : Được sửa đổi, bổ sung năm 2017 (Nxb. Lao động, 2018)
Gồm: 6 chương, 36 điều; lệnh số 15/2017/L - CTn, ngày 05/12/2017 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc công bố Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cơ quan đại diện nước CHXHCN Việt Nam ở nước ngoài; Luật số 19/2017/QH14 ngày 21/11/2017 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của luật cơ quan đại diện nước CHXHCN Việt Nam ở nước ngoài.