Luật phòng, chống tham nhũng (Lao động, 2019)
Lệnh về việc công bố luật phòng, chống tham nhũng, số 14/2018/L - CTN, ngày 04/12/2018, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng đã ký. Luật gồm: 10 chương, 96 điều.