Hỏi - đáp pháp luật về biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn - Hoàng, Trung Thông (Công An Nhân Dân, 2018)
Gồm 2 phần: Hỏi - đáp đầy đủ các nội dung liên quan đến biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn: từ đối tượng áp dụng, thời hiệu áp dụng, cơ quan có thẩm quyền, trình tự, thủ tục, quyền, trách nhiệm của các chủ thể có liên quan trong áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn, ...; Nội dung của Luật xử lý vi phạm hành chính có liên quan đến biện pháp xử lý hành chính giáo dục tại xã, phường, thị trấn và văn bản hợp nhất số 2800/VBHN - BTP, ngày 19/8/2016 của Bộ Tư pháp hợp nhất nghị định số 111/2013/NĐ - CP, ngày 30/9/2013 của Chính phủ quy định chế độ áp dụng biện pháp xử lý hành chính giáo dục tại xã, phường, thị trấn có hiệu lực từ ngày 15/11/2013 và nghị định số 56/2016/NĐ - CP nêu trên, có hiệu lực kể từ ngày 15/8/2016.