Luật tố tụng hành chính: Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2016 (Nxb. Lao động, 2018)
Lệnh về việc công bố luật tố tụng hành chính, số 23/2015/L - CTN, ngày 08/12/2015, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 23 chương, 372 điều; nghị quyết số 24/2015/L - CTN, ngày 8/12/2015 về việc thi hành luật tố tụng hành chính; Nghị quyết số 104/2015/QH13, ngày 25/11/2015 về việc thi hành luật tố tụng hành chính. (Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2016).