Luật thương mại (Lao động, 2017)
Lệnh của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, (Trần Đức Lương đã ký), về việc công bố luật Thương mại, số 10/2005/L - CTN, ngày 27/6/2005. Luật gồm: 9 chương, 324 điều.