Luật nhà ở 2015 (Nxb. Lao động, 2018)
Lệnh về việc công bố luật nhà ở, số 24/2014/L - CTN, ngày 08/12/2014, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 13 chương, 183 điều.