Luật cán bộ, công chức, luật viên chức. (Nxb. Lao động, 2016)
Lệnh về việc công bố luật cán bộ, công chức, số 20/2008/L - CTN, ngày 28/11/2008, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Minh Triết đã ký. Gồm: 6 chương, 62 điều.