Luật cảnh sát biển Việt Nam (Nxb. Lao động, 2019)
Lệnh về việc công bố luật cảnh sát biển Việt Nam, số 12/2018/L - CTN, ngày 03/12/2018, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng đã ký. Luật gồm: 8 chương, 41 điều.