Luật điện lực : Có hiệu lực từ ngyaf 01/07/2013. (Nxb. Lao động, 2013)
Lệnh về việc công bố luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật điện lực, số 26/2012/L - CTN, ngày 03/12/2012, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VIệt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 10 chương, 70 điều, có hiệu lực từ ngày 01/07/2013.