Luật phá sản: Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015. (Lao động, 2016)
Lệnh về việc công bố luật phá sản, ngày 11/2014/L - CTN, ngày 30/06/2014, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 14 chương, 133 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015.