Luật lý lịch tư pháp và các văn bản hướng dẫn thi hành. (Nxb. Lao động, 2012)
Gồm: 6 chương, 56 điều và nghị định số 111/2010/NĐ - CP của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Lý lịch tư pháp.