Luật xây dựng : Minh Ngọc sưu tầm, giới thiệu. (Nxb. Lao động, 2018)
Lệnh về việc công bố luật xây dựng, số 06/2014/L - CTN, ngày 26/06/2014, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trương Tấn Sang đã ký. Gồm: 10 chương, 168 điều.