Luật hợp tác xã (Nxb. Lao động, 2018)
Gồm 9 chương, 64 điều; Nghị định số 193/NĐ - CP ngày 21/11/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của luật hơp tác xã; Nghị định số 107/2017/NĐ - CP ngày 15/9/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 193/2013/NĐ - CP ngày 21 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của luật hợp tác xã.