Luật xử lý vi phạm hành chính. (Nxb. Lao động, 2018)
Gồm 6 phần, 142 điều; Nghị định số 210/VBHN - BTP ngày 19/01/2018 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật xử lý vi phạm hành chính.