Luật các tổ chức tín dụng : Được sửa đổi, bổ sung năm 2017 (Nxb. Lao động, 2018)
Lệnh về việc công bố luật các tổ chức tín dụng, số 09/2010/L - CTN, ngày 29/06/2010, do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Nguyễn Minh Triết đã ký. Gồm: 10 chương, 163 điều; Lệnh số 14/2017/L - CTN ngày 04/12/2017 cảu Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc công bố luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật các tổ chức tín dụng; Luật số 17/2017/QH14 ngày 20/11/2017 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng.