Đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng, tiểu vùng ở Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận hóa, 2019)
Vài nét về văn hóa, phân vùng văn hóa và những nguyên tắc, phân định trong phân vùng văn hóa; phân tích đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng, tiểu vùng ở Việt Nam, ở châu thổ Bắc Bộ - Bắc Trung Bộ, ở miền núi Việt Bắc - Đông Bắc Bắc Bộ, ở Tây Bắc - miền núi Bắc Trung Bộ, ở duyên hải Trung - Nam Trung Bộ, ở Trường Sơn - Tây Nguyên, ở Đông Nam Bộ - Tây Nam Bộ.