Sài Gòn - Gia Định : Ký ức lịch sử văn hóa - Huỳnh, Ngọc Trảng (Tổng Hợp, 2018)
Ghi chép lại ký ức lịch sử truyền thống ở Gia Định - Sài Gòn xưa từ các lĩnh vực: văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng, tâm linh, văn học, nghệ thuật, phong tục, tập quán.