Thọ Mai gia lễ - Hồ, Gia Tân (Văn học, 2018)
Tổng quan tình hình văn bản Hán Nôm về gia lễ Việt Nam; giới thiệu nghi lễ truyền thống gia đình với 4 hình thức lễ: quan lễ, hôn lễ, tang lễ, tế lễ; những vấn đề về tác giả, tác phẩm và văn bản; giới thiệu bản photocopy Thọ Mai gia lễ bằng tiếng Hán.