Hồ thượng thư gia lễ - Hồ, Sĩ Dương (Văn học, 2018)
Tổng quan tình hình văn bản Hán Nôm về gia lễ Việt Nam và nội dung cơ bản của gia lễ Việt Nam (hôn lễ, quan lễ, tang lễ, tế lễ); giới thiệu tác gia, tác phẩm và biên dịch tác phẩm Thượng thư gia lễ; giới thiệu bản photocopy Hồ Thượng thư gia lễ chứ Hán.