Văn hóa đồng bằng Nam Bộ - Di tích kiến trúc cổ : Kiến trúc trong văn hóa Óc Eo - hậu Óc Eo ở Nam Bộ - Võ, Sĩ Khải (Khoa học xã học, 2018)
Vài nét vè lịch sử nghiên cứu và nhận thức kiến trúc Óc Eo, hậu Óc Eo ở Nam Bộ; nghiên cứu di tích kiến trúc cổ và di vật có liên quan ở đồng bằng Nam Bộ: di tích, vật liệu và kỹ thuật xây dựng, các cấu kiện, bình đồ và bố cục, di vật, chức năng; giá trị truyền thống và không gain văn hóa xã hội của các di tích kiến trúc cổ ở đồng bằng Nam Bộ