Cội nguồn & bản sắc văn hóa Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận hóa, 2018)
Khái luận về văn hóa và bản sắc văn hóa; định vị văn hóa Việt Nam; tích hợp văn hóa theo không gian, thời gian; bản sác dân tộc của văn hóa Việt Nam.