Một chữ tâm rưng rưng... : Chân dung văn học 12 nữ nhà văn. (Tổng Hợp, 2018)
Giới thiệu chân dung 12 nữ nhà văn, nhà thơ hội Nhà văn thành phố Hồ Chí Minh về cuộc đời và sự sáng tạo của họ cho văn học.