Tìm hiểu văn hóa Thái Lan - Trường Khang (Thanh Niên, 2019)
Khái quát về văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng - tôn giáo - lễ hội truyền thống - nghi lễ vòng đời, văn học nghệ thuật, truyền thống và hiện đại Thái Lan,